คลอดแล้วค่ะ

ชื่อน้องกุ๊งกิ๊งค่ะ ด.ญ.วิภากานต์ ซ้อมจันทรา คลอดพฤหัสบดี25มิถุนายน2563ปีชวด เวลา20.54น.หนัก2900กรัม เจ็บท้องอยู่4ชั่วโมงค่ะ ปากมดลูกเปิดหมด2ทุ่ม หมอเจาะน้ำคล่ำให้ค่ะ แต่เบ่งเท่าไรก้อไม่ออก จนหมดแรงค่ะหมอใช้เครื่องดูดช่วยค่ะ กระดูกเชิงกรานแคบค่ะคลอดยาก แต่ก้อผ่านมาได้ ต้าวความรักของแม่

คลอดแล้วค่ะ
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

โอ่ยยยตืานเต้นของเรา 31 wek อยากเห็นหน้า

น้องน่าเกลียดน่าชังจังเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆค่ะ

น่ารักน่า ยินดีด้ววยน่ะแม่

หน้าตาจิ้มลิ้มมากค่ะลูก 🥰

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

น่าชังมากๆยินดีด้วยคะ