กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰
133 ตอบกลับ

แก้มน้องน่าหยิก น่าฟัดมาก ยินดีด้วยจ้า

แก้มเป็นพวงเลยลูก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

น่าซังจังเลยลูก ขอแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

29กันยาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุ่เลย

ต้าวแก้มแข็งแรงนะค่ะทั้งแม่และน้ิง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่า 😊😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายแข็งแรงนะคะน่ารักมากเลย

น่าเกลียดน่าชังมากค่าตาแป๋วเลย💗💗