กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰
133 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะคะ🥰🥰🥰

น้องน่ารักแป๋วมากก

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยลูก😍💕

งุ้ย น่ารักน่าซัง

น่ารักน่าชังมาก🥰

หน้าตุ๊กตามากคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ🥰❤️

น้องน่ารักมากค่ะ

แก้มมาเต็มจริง😍