เอาเด็กอ้วงมารายงานตัวค้าบบบบ 💓

🍼 ชื่อจริง เด็กชาย ภาคิน คล้ายอิ่ม 🍼 ชื่อเล่น น้องคาเมล 🍼 เกิดวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 🍼 เวลาเกิด 18:14 น. 🍼 น้ำหนักแรกคลอด 3,650g 📌 มี๊ ผ่าคลอด+หมัน+บล็อคหลัง เรียบร้อย ☺️ 🏥 โรงพยาบาลศุภมิตร สุพรรณบุรี ✨ลูกคนที่สองของพ่อบอยแม่ขวัญ 💓 📌ลุงหมอนัดผ่าคลอดวันที่7 พ.ย. แต่คาเมลจะไม่รอ คาเมลอยากออกก่อนน 💓 🎉 ไม่อ้วนตรงไหนเอาปากกามาวง 🙄

เอาเด็กอ้วงมารายงานตัวค้าบบบบ 💓
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะจ่ำม่ำมากคุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

3y ago

แม่กินไข่วันละ2ฟองค่ะ 😄

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰