แตกแล้วจ้า

ชื่อ: เด็กหญิง พรรณนารา ทิวานันท์ ชื่อเล่น: น้องปีใหม่ เกิดเมื่อวันที่: 22/12/2564 กำหนดคลอด: 23/12/2564 อายุครรภ์:39+6 น้ำหนัก:3,335 21ธันวาแม่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่เหมือนมีน้ำเดินเลยไปหาหมอปากมดลูกเปิด1ซม.พรุ่งนี้08:00หมอเจาะน้ำคร่ำออกตอน13:09เบ่ง3-4ทีออกเลย😆 #ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🥰

แตกแล้วจ้า
21 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6 เหมือนกันมีอาการนิดๆถ้าไปโรงบาลน่าจะเปิด1เซ็นเหมือนกัน รอต่อไปจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัดผ่า 25 หรือ 26 มกราคมนี้ค่ะ ยังไม่ได้เลือกวันเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่😇

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39 + 5 แล้วยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40 แล้วยังเงียบอยู่เลย

เจ็บไหมคะ ตอนโดนกรีด กับ เย็บ บ้านนี้ 38สัปดาห์ ยังไม่ปวดเลย

3y ago

ไม่เจ็บจ้าตอนนั้นไม่รู้สึกอะไรเลย😅😂

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39w ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

อีกนิดเดียวก็ได้เจอแล้วจ้า😇

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5ยังไม่คลอดเลยค่ะ

3y ago

อีกนิดเดียวจ้าแม่

ของคุณแม่มีนํ้าเดินออกมาเยอะไหมค่ะ

3y ago

นิดหน่อยค่ะแต่มีมูกเลือดปนเล็กน้อยเลนไปหาหมอจ้า

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

แม่ตอนท้องทานนมอะไรค่ะ

3y ago

ดีน่ากับนมเปรี้ยวงับ😊