บ้านนี้แตกแล้วนะค่ะ ผ่าคลอดค่ะไม่ยอมเจ็บท้องสักที

ชื่อ ด.ช ภาคิน ภู่งาม ครับ ชื่อเล่น น้องดีเจ เกิด วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 64 เวลา 10.20 ครับ น้ำหนัก 3230 ฮะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยฮะ

บ้านนี้แตกแล้วนะค่ะ ผ่าคลอดค่ะไม่ยอมเจ็บท้องสักที
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้มีอากานท้องแช็งแล้วค่ะตอนนี้ อายุครรภ์38+6วีดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยคะ แม่ผ่าตอนกี่วีคคะ ของเรา 39+6 ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย

3y ago

บ้านนี้ 41+6พอดีเลยค่ะ อายุครรภ์เยอะค่ะเลยผ่าก็ผ่า ถ้าให้รอเจ็บท้องคงนานเลยค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ผ่าคลอดแล้วนอนโรงบาลต่ออีกกี่คืนหรอคะ

3y ago

ใช่จ้า

ใช้เวลาผ่าตัดนานไหมคะแม่ หนูต้องผ่าเหมือนกัน กลัวหลับนาน

3y ago

บ้านนี้เข้าห้องผ่าตัดตอน9.47นาที ผ่าน้องออกตอน10.20 นาทีค่ะ รู้สึกตัวอีกที ประมานเที่ยงค่ะ พยาบาลปลุก

คุณแม่คลอดโรงบาลไหนคะค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะ

3y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะที่ให้คำปรึกษาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่. เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ ค่ะ