ยาดมของพ่อกับแม่💗🥰😍👨‍👩‍👧

ชื่นใจทุกครั้งที่เห็นรอยยิ้มของลูก พ่อทำงานมาเหนื่อยแค่ไหนถ้าได้กอดได้หอมลูกหายเหนื่อยทันที จิงๆตั้งใจจะเลี้ยงลูกจนครบ 6 เดือน อยากให้หนูได้กินนมเยอะๆ 🍼แต่ด้วยเศรษฐกิจไม่ดี😥 พ่อทำงานคนเดียว โอทีไม่ค่อยมี แม่สงสารพ่อต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายคนเดียว ครบ 4 เดือน ฉีดวัคซีนเข็ม 2 เสร็จ💉 หนูจะกลับบ้านไปอยู่กับยายๆตาๆ😭😘 แม่กับพ่อคงคิดถึงหนูมากแน่ๆ พ่อกับแม่จะทำงานเก็บเงินเพื่ออนาคตของหนูนะลูก #น้องคาเมล #เมลดา

ยาดมของพ่อกับแม่💗🥰😍👨‍👩‍👧
12 ตอบกลับ

ลูกคือกำลังใจชั้นเลิศเลยคร้า🥰🥰 ขอให้พ่อกับแม่อดทนนะคะ สักวันสถาการณ์คงจะดีขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่✌😊

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ขอให้ยายมาช่วยเลี้ยงก่อนค่ะครบ 6 เดือนแล้วค่อยว่ากัน

4y ago

จิงๆตั้งใจให้น้องกลับบ้านหลัง 6 เดือน แต่ดูแล้วภาระเยอะ สงสารพ่อเค้าคะ

กว่าจะจากลูกได้แม่ร้องให้แทบขาดใจแต่จำเป็นอ่ะเนอะ สู้ๆค่ะ

4y ago

จิงคะ ต้นทุนเราน้อยเลยต้องช่วยกันทำงานเก็บเงินคะ✌😊

สู้ๆๆคับเป็นกำลังใจให้คับ

4y ago

ขอบคุนคะ🙏✌😊

สู้ๆคะ ช่วงกำลังน่ารัก

4y ago

ใกล้วันล่ะทำใจยากจังคะ✌🥰😥

สุ้ๆคะน้องน่ารักจ้า

4y ago

จขอบคุนคะ🙏✌😊

น้องน่ารักจังเลย

4y ago

ขอบคุยคะแม่😊

น้องน่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่😊

น่ารักจังเลย

น่าเอ็นดู🥰