#ท้อง ไม่มีพ่อ

ชีวิตเรากับลูก ไม่มีความหมายกับเขาเลย เราควร ปล่อย หรือ ต่อสู้ ให้เขามารับผิดชอบค่ะ ในใจมันมีแต่คำถาม ว่าทำไหม ????? ที่ยังไม่ได้คำตอบ

1 ตอบกลับ

สู้ไปคนมันจะไม่รับ ยังไงก็ไม่รับ ขนาดฟ้องร้อง ศาลสั่งจ่ายค่าเลี้ยงดู ยังไม่จ่ายเลย เสียค่าทนาย เสียเวลาไปอีก ปล่อยๆไปเถอะค่ะ ของแบบนี้มันอยู่ที่จิตสำนึก ผู้ชายบางคนมันก็เป็นได้แค่ผู้ชาย แต่เป็นพ่อคนไม่ได้

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ