ท้องเเล้วรู้สึกหมดหวังไม่มีกำลังใจ อยากตาย

ชีวิตรอบข้างห่วย สามีห่วย ผิดหวังทุกเรื่อง เป็นเพราะอะไรคะ #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วสามีกับคนรอบข้างห่วยจริงมั้ยคะ ก่อนท้องรู้สึกแบบนี้มั้ย แล้วที่ว่าสามีห่วยเขาห่วยเรื่องอะไรคะ แม่ต้องแยกให้ออกว่าฮอโมนเปลี่ยนแต่สามีดีเหมือนเดิม หรือเขาห่วยจริงๆตั้งแต่แรกค่ะ

ธรรมดาคับ อารมแปรปรวน เหม็นหน้าแฟน ทำอะไรไม่ได้ดังใจ หงุดหงิดตลอดเวลา เดี่ยวค่อยหายไปเองคับ