ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ

ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน โกรธกันนิด งอนกันหน่อย แต่ถ้าคุณพ่อมาง้อด้วย..... แม่จะยกโทษให้ อะไรดีน้า หอม กอด ทำกับข้าว พาไปกินหมูกระทะ 5555

ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ
44 ตอบกลับ

กอดคะ พ่อขี้อ้อน

ใช้อาหารหล้อ

เอาเงินมาให้

ไม่มีเลยค่ะ

เล่นตลกใส่

ตีเนียน คะ

ให้ตังค่ะ

มานวด5555

ของกิน

กอดค่ะ