ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ

ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน โกรธกันนิด งอนกันหน่อย แต่ถ้าคุณพ่อมาง้อด้วย..... แม่จะยกโทษให้ อะไรดีน้า หอม กอด ทำกับข้าว พาไปกินหมูกระทะ 5555

ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ
44 ตอบกลับ

กอดค่ะ

นวดจ้า

กอดคะ

กอด