ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ

ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน โกรธกันนิด งอนกันหน่อย แต่ถ้าคุณพ่อมาง้อด้วย..... แม่จะยกโทษให้ อะไรดีน้า หอม กอด ทำกับข้าว พาไปกินหมูกระทะ 5555

ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ
44 ตอบกลับ

ซื้ออาหารที่ชอบกินมาให้ค่ะ

พาไปกินของอร่อยๆ ที่ชอบค่ะ

ชอบมากอด มาหอม แปบๆก็หาย

ยิ้มหวาน ๆๆ ก็ใจอ่อนแล้ว

ไม่เคยง้อ หายเองตลอด

กอด หอมก็หายแล้วจ้าา

พาไปกินของอร่อยๆค่า

โอนเงินเข้าบันชี555

ทำกับข้าวให้กินคะ 😁

ร้านเนื้อย่างจร้า