ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ

ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน โกรธกันนิด งอนกันหน่อย แต่ถ้าคุณพ่อมาง้อด้วย..... แม่จะยกโทษให้ อะไรดีน้า หอม กอด ทำกับข้าว พาไปกินหมูกระทะ 5555

ง้อแบบนี้ แม่ใจอ่อนทุกที เฮ้ออออ
44 ตอบกลับ

ไม่เคยอ่ะ หายเองเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นัวเนียๆ อ้อนๆ หน่อยก็ใจอ่อนล้ะบ้านนี้

กอดแล้วพาออกไปกินอะไรที่อร่อยๆค่ะ

กอดแล้วหอมแก้มแม่ก็หายโกรธแล้วค่ะ

เอาของกินมาให้ ก็หายงอนแล้วค่ะ 😂

ของกินค่ะ 555 ดูจากหุ่นก็น่าจะรู้

กอดแล้วจุ๊ปเหม่ง ก็หายแล้วค่ะ

พาไปกินขนมหวานๆ ชานมไข่มุกค่ะ

ไม่เคยง้อ​ ไม่เคยสำคัญเลยค่ะ

ใจเย็นกับแม่ แม่ก็ใจอ่อนแล้ว