อย่ามองข้ามเลยนะค่ะมีใครดูออกไหม

ชาวท้องครั้งแรก22+6หมอบอกว่าน้องมีนํ้าในช่องท้องหรือเนื้องอกหมอบอกไม่แน่ใจหมอดูเพศไม่ออกบอกเราไห้ไปตรวดที่โรงบาลไหญ่ใครดูออกมั้งค่ะบัด30บาท

อย่ามองข้ามเลยนะค่ะมีใครดูออกไหม
2 ตอบกลับ

ต้องให้หมอเป็นคนดูค่ะแม่ ลองไปตรวจหลายๆที่ดูค่ะ