แม่ๆช่วยดูหน่อย 13w

ชาย ชัวไหมแม่ๆ 13 w ไปซาวมาวันนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อย 13w
16 ตอบกลับ

ที่หมอเคยบอกมาว่าผู้ชายจะเห็นเร็วกว่าผู้หญิง เอาให้แน่ๆก็รอซาวด์อีกทีค่ะ บ้านนี้13wหมอซาวด์ก็ไม่เห็น รอหมอนัดอีกทีค่ะ

น้องให้เห็นเลยดีจังคะ บ้านนี้หมอนัดซาว15วิคไม่รุ้จะรุ้เพศใหม😢

น่าจะชายค่ะ แม่เห็นเป็นจู๋นะ บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่าาา ผู้ชาย

ชายชัวร์ค่ะ บ้านนี้ก้อเจอแบบนี้ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

100%เลยจ้าเเม่ ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้ก็ชายเหมือนกัน

บ้านนี้22wน้องยังปิดเอาไว้ไม่ให้ดูเลยจ้า

ดูจากตรงนี้ แม่ก็ว่าลูกชายค่ะ

เห็นเร็วมาก ดีจังเลยค่ะ

แม่ว่าชายจร้า

ชายชัวเลยแม่