ชาย23W นน.700กรัม ท้องที่4คะ ผ่าคลอดตั้งแต่1-3 ท้องนี้แอบกังวนผ่ารอบ4ขอให้ตัวเองและลูกปลอดภัย

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเขาให้มีเยอะขนาดนี้เลยหรอคะ ได้ยินว่าแค่3ก็เสี่ยงแล้ว

3y ago

ปรึกษาหมออยู่ที่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ