ชาที่มือและแขนปวดตึงมากค่ั

ชามือและเจ็บตึงที่นิ้วและแขน #ลูกคนแรก เลยเพราะปวดทำไงได้บ้างค่ะแนะนำหน่อยขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราชามือ ชาขา ปวดกระดูกตามข้อ ปวดขา ปวดเอว ปวดหลัง ไปปรึกษาหมอที่ฝากพิเศษ หมอว่าขาดแคลเซียม แคลเซียมไม่พอ เลยจ่ายแคลเซียมเพิ่ม แล้วเราก็กินนมเพิ่ม หายแล้วค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่อขาดแคลเซียม