ปวดมาก

ชามือปวดข้างเดียวค่ะ ยิ่งเวลานอนต้องตื่นมานวดตลอดชามือปลายนิ้วมือตลอด นอนไม่ค่อยได้เลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เป็นตอน5เดือน

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เราเป็นตั้งแต่เดือนที่ 4 ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว ทำไงก็ไม่หาย มีทุเลาบ้างแต่ก็ไม่หาย ทำใจค่ะ หลังคลอดน่าจะหาย

5y ago

ขอบคุนค่ะ