ชามือ

ชาที่ปลายนิ้วมืออันตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องขอสอบถามเพิ่มเติมค่ะ ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่? ถ้าอายุครรภ์เข้าไตรมาส 3 คุณแม่จะมีอาการชาตามมือ ปลายนิ้ว เท้าบวม เนื่องจากระบบการไหลเวียนเลือดจะแย่ลง เพราะน้องตัวใหญ่ กระดูกเชิงกรานขยาย จะไปกระทบระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งเป็นภาวะปกติของคุณแม่ไตรมาส 3 ได้ค่ะ (สอบถามมาจากคุณหมอ เพราะคุณแม่บ้านนี้ก็มือชาค่ะ 35+1weeks) คุณหมอแนะนำ ให้นวดมือ พยายามอย่านอนทับแขน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แนะนำให้กินปลาเล็กปลาน้อยนะคะ จะช่วยเรื่องแคลเซียม ละก็กินพวกกล้ยวกับฝรั่งค่ะ เราก็เคยเป็นเหมือนกัน

แม่บ้านนี้แค่ 13wเวลานอนชาบ่อยมาทั้งสองแขนเลย ก่อนท้องไม่เคยเป็นแต่ก็ยังไม่เคยปรึกษาหมอค่ะไม่รู้ว่าอันตรายไหม

ปกติค่ะ ธาตุเหล็กอาจจะไม่พอกินโปรตีนเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชาที่ปลายนิ้วมือค่ะ

ชาเหมือนกันคะ มือ2ข้างเลย 36+2

บ้านนี้ชามือชาปากค่ะ หมอบอกปกติ

ตามค่ะ