ท้องอ่อนกินชากุหลาบได้มั๊ย

ชากุหลาบตรามือ

1 ตอบกลับ

กินเป็นชานมได้ค่ะ แต่อย่างกินบ่อยกินเยอะเสี่ยงแท้งได้ เราก็มีแอบกินบ้างแต่ไม่กินบ่อยเพราะกินทีไรไม่นอนทุกทีค่ะ 5555

3y ago

เราก็ชอบค่ะแต่ท้องแล้วหักดิบเลยกลัวเป็นเบาหวานคนท้องเป็นง่ายมากค่ะ เริ่มจากการสั่งหวานน้อย เลือกเมนูนมเป็นหลัก แล้วก็เริ่มเว้นวันสั่ง วันเว้นวัน 2 วันครั้ง อาทิตย์ละครั้ง ลดเอาเท่าที่ไหวค่ะแม่