ชักเตรียมของใว้ได้ไหม้ค่ะ

ชักผ้าอ้อมเตรียมใว้ไม่ใด้หรอค่ะเห็นมีแต่คนทัก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เราทั้งซื้อเตรียม ทั้งซักรอเลยค่ะ ซื้อเตรียมตั้งแต่3 เดือนหลังรู้เพศเลย ซักรอจัดกระเป๋าตั้งแต่5 เดือนเลยค่ะ ทยอยๆทำไว้ค่ะ มีประโยชน์เพราะเกือบได้คลอดก่อนกำหนด เข้าๆออกๆโรงบาล สุดท้ายโดนแอดมิดเป็นอาทิตย์ๆเลยค่ะ ถ้าไม่เตรียมไว้รอคงวุ่นแน่ๆ ตอนนี้คลอดมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

ซักรอเลยค่ะบ้านนี้ซักตอนน้อง 32 วีค(8เดือน)กะว่าซัก. 36 วีค(9เดือน)จะซักอึกรอบ ถ้าไหวนะคะ. เพราะบ้านนี้แม่ทำคนเดียวหมดเลย บ้านนี้กำหนดคลอด 40+1 ค่ะ แต่ไม่รู้น้องจะรอไหม

บ้านนี้ซักเตรียมไว้ค่ะเพราะทำเองทุกอย่าง ซักเตรียมตั้งแต่เจ็ดเดือน เดี๋ยวท้องแก่นั่งซักไม่ไหว ถึงเวลาคลอดก็หิ้วตะกร้าเลยค่ะ

ใครทัก บอกให้มาซักให้ด้วยนะคะ ถ้าไม่ซักน้องจะแพ้เอา ผิวเด็กไม่เหมือนผิวคนโตนะ จะได้ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ซัก แล้วไม่แพ้

ซักได้ค่ะ บ้านนี้ซักตอน7เดือนกว่า 8เดือนซักอีกรอบค่ะ และพอ9เดือนซักอีกรอบ ผ้าอ้อมจะได้นุ่มๆค่ะ

ซักเเต่7เดือนเลยค่ะ เตรียมไปเลื่อยๆค่ะ พอตอนเจ็บอาจเตรียมของไม่ทัน เลยเตรียมไวร่วงหน้าค่ะ✌️❤️

บ้านนี้ซักเตรียมไว้ตอนเดือนสุดท้าย พอคลอดปั๊บแทบจะไม่มีเวลาทำไรเลยค่ะ ควรเตรียมล่วงหน้าจ้า

ซักได้ค่ะ ของเราก็ว่าจะซักก่อนคลอดประมาณ1 เดือนค่ะ ซักไวไปกลัวฝุ่นจับ

บ้านนี้8เดือนเตรียมครบ9เดือนซักค่ะถ้าซักเร็วอาจจะได่ซักสองถึงสามรอบ

ได้ค่ะ พอคลอดแลเวหยิบมาใช้ได้เลยสะดวกดี