เร่งคลอด

ชอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีวันอังคารที่ 10 มีนานี้ครบกำหนดคอลดพอดี ถ้าเรายังไม่คลอดวันอังคารที่ 10 มีนาเรามีนัดกับหมอเราจะขอหมอเร่งคลอดได้ไหมคะ ครบ 40 w พอดี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูกไปยังเงียบกริ๊บอยู่เลยคะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะเร่งให้นะเราก่อกระตุ้นหมอบอกถ้าครบแล้วยังไม่คลอดจะเร่งอีกรอบพอดีออกซะก่อน