แม่ๆ

ชอบแต่งตัวแนวไหนกันคะ ตอนท้อง

62 ตอบกลับ

ชอบใส่หวานๆ ปกติชอบแนวดำๆเท่ๆ ตั้งแต่ท้องชมพูจ๋าเลยค่ะ

บ้านนี้แบบไหนก็ได้​ ยิ่งคลอดแล้วยิ่งไปใหญ่​ อะไรก็ได้

ส่วนใหญ่ใส่ชุดคลุมท้องกะโปรงค่ะ ใส่กางเกงแล้วอึดอัด

ใส่เสื้อโอเวอร์ไซร์กางเกงขายาวสบายๆไม่ร้อนด้วยค่ะ

ชุดสบายๆง่ายๆค่ะไม่อยากแต่งตัวเยอะเลยตั้งแต่ท้อง

บ้านนี้อยู่บ้านชุดนอน ออกข้างนอกก็ชุดคลุมท้องค่ะ

บ้านนี้อยู่บ้านชุดนอน ออกข้างนอกชุดคลุมท้องค่ะ

ชุดเดรสลายดอกค่ะตอนท้องชอบมากอะไรที่เป็นดอกๆ😅

เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ กางเกงเจเจค่ะ สบายสุดแล้ว 😝

ไม่ได้แต่งแนวไหน ใส่ตัวไหนได้ก็ใส่ค่ะแม่ 🤣🤣