แม่ๆ

ชอบแต่งตัวแนวไหนกันคะ ตอนท้อง

62 ตอบกลับ

ชอบใส่เสื้อผ้าหลวมๆค่ะ ไม่ก็ชุดนอนลื่นๆ

เสื้อใหญ่ๆ กางเกงใหญ่ๆ อารมณ์ประมาณนี้คะ

เสื้อยืดตังใหญ่ ๆ กางเกงผ้ายืด สบายดีค่ะ

เสื้อยืดตัวใหญ่ๆเลนค่ะ สบายที่สุดแล้ว 😆

เสื้อตัวใหญ่ๆ กางเกงขาสั้นค่ะ สบายตัวดี

แต่งที่สบายที่สุดค่ะ ใส่อะไรก็อึดอัด 55

ชอบใสเดรสคะกับกางเกง เอวยืดๆๆๆๆๆๆๆ😂😂

ชุดนอนค่ะ555 ถ้าไปข้างนอกก็กระโปรง เดรส

Oversize ค่ะ อยู่บ้านใส่ชุดเปิดพุงรับลมค่ะ

เกงขายาวคนท้อง กับท้องคลุมท้องหลวมๆ