มีแม่ท้องบ้านไหนถักไหมพรมมั้ยค่ะ

ชอบเย็บปักถักร้อยอยู่แล้ว พอมาท้องก็อยากถักหมวกให้ลูกบ้าง แต่คนอื่นหัวโบราณสะเหลือเกิน ลูกจะคลอดยากบ้างล่ะ ไม่ได้เกิดบ้างล่ะ ส่วนตัวเราไม่ถือนะ ภูมิใจมากกว่าได้ทำอะไรไว้รอเค้าล่ะ แบ่งไปให้ลูกเพื่อนที่เพิ่งคลอดก็มี มีใครชอบถักแล้วโดนเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแม่เราไม่สนใจอะไรพวกนี้มาก มีแต่เชื่อว่ากินโอเลี้ยงแล้วลูกจะดำ 🤣🤣🤣

ดีแล้วค่ะ ทำโมบายให้ลูกด้วยน่ะค่ะ

4y ago

ทำไม่เป็นจ้า