ขอคำแนะกับแม่ๆ

ชอบร้องไห้บ่อยๆ อยู่ๆก็ร้อง อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้อง แบบนี้เป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ ทำไงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามไม่คิดมากนะแม่ อยู่กับคนเยอะๆพูดคุยก็ดีขึ้นบ้าง

แม่อย่าเครียดค่ะ แต่บางทีฮอร์โมนคนท้องทำหั้ยอารมแปรปรวนง่าย