ลูกได้11วันเป็นโคลิคมั้ย

ชอบร้องให้เวลาเดิมๆเป็นเพราะอะไรคะใช่โคลิคมั้ยคะ😭เป็นมา3วันเเล้วค่ะ กินนมจนเเหวะจับเรอเเล้วเเต่ไม่ยอมนอน

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ แม่ลองห่อตัวน้องให้อุ้มๆ และพยายามให้น้องนอนตะแคง เปิดเสียงสำหรับเด็กโคลิคดูค่ะ