ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ชอบมีเลือดออกจากบริเวณรูจมูกแต่ไม่เยอะมาก ส่วนมากจะเป็นก้อนๆแบบนี้ค่ะ พอแคะออกบางทีจะมีน้ำเลือดซึมนิดๆค่ะแต่ไม่เยอะ เป็นตั้งแต่ท้องไตรมาสแรก จนตอนนี้ไตรมาส2 #20w6d

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ฝุ่น pm ค่ะ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกวัน ออกไปข้างนอกสวมหน้ากากอนามัยด้วยจ้า