ชอบเจ้บหน่วงๆมี่ท้องน้อย 9 w 5d

ชอบมีอาการเจ้บท้องหน่วงๆที่ท้องน้อยในบางวันน้ะค้ะ ? จะเป้นอันตรายต่อทารกในท้องไหมค้ะ? แร้วการที่เจ็บท้องเกี่ยวกับการที่เราทำงานหนักรึป่าวค้ะ?

2 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกขยายจ้า มันจะเจ็บบ้าง ปวดบ้าง เพราะปีกมดลูกมันตึงค่ะ ยังไงคอยดูไม่ให้มีเลือดออกนะคะ ถ้ามีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

เป็นได้ค่ะ เดินเยอะ นั่งเยอะ

5y ago

ขอบคุนมากค้ะคุณแม่ สำหรับคำตอบ