ทำไมรู้สึกไม่ค่อยชอบเวลามีคนอื่นมาจับมาลูบพุงมาขอคลำดูน้อง จะปฎิเสธอย่างไร

ชอบมีคนอื่นมาขอจับพุงแล้วแนะนู่นนำนี่ บลาๆๆ ทักอย่างงั้น ทักอย่างงี้ บางทีก็รู้สึกจิตตก อึดอัดจนไม่รู้จะพูดปฎิเสธว่าไม่ให้จับเล่นยังไง รู้สึกไม่โอเคจริงๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ้างว่ารักษาระยะห่างค่ะ ป้องกันโควิด