มีอาการพะอืดพะอม

ชอบพะอืดพะอมตอนเช้าค่ะ หงุดหงิด กินอะไรไม่ค่อยได้เลย อยากอ้วกอย่างเดียว พอตอนบ่ายก็กลับมาเป็นปกติ มันจะเป็นแบบนี้อีกนานมั้ยคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ย ท้องได้ 1เดือน1สัปดาห์ ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้จะหายไปเองค่ะ ไม่มีวิธีแก้ บางคนก็หาย บางคนก็ไม่หาย บางคนก็กลับมาเป็นอีกค่ะ

2y ago

อารมณ์คนท้อง 🤣