ตั้งครรภ์33wชอบปวดท้องน้อย ปวดท้องหน่วงตลอด เพราะเดินทำงานยืนทั้งวัน มีแม่คนไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชอบปวดท้องน้อย ปวดท้องหน่วงตลอด เพราะเดินทำงานยืนทั้งวัน มีแม่คนไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์33wชอบปวดท้องน้อย ปวดท้องหน่วงตลอด เพราะเดินทำงานยืนทั้งวัน มีแม่คนไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแก่ ยืน เดิน นานๆก็เจ็บกันทุกคนค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ