ปวดท้องข้างซ้าย

ชอบปวดท้องข้างซ้ายค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอให้ยาเกร่งท้องกินทุก 4 ชม.ค่ะ มีแม่คนไหนรู้ไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไร เดินเยอะหรือเกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องโตแล้วเบียดอวัยวะค่ะ บ้านนี้ทนเอาพยายามไม่กินยา