เดก​ 2m 2d

ชอบตื่นมาเร่นตอนตี1ถึงตี3ทุกวัน.... อิแม่ล่เพลีย

เดก​ 2m 2d
14 ตอบกลับ

ลูกตื่นมาเล่น แต่ไม่แม่ควรเล่น ไม่ควรเปิดไฟค่ะ ฝึกให้นอนเป็นเวลา ลูกจะแยกออกได้ว่ากลางวันกลางคืน ลูกเรานอนเป็นเวลาตั้งแต่ 1 เดือน เพราะเราฝึกตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ไม่มีการพูดคุย ส่งเสียงดัง เปิดไฟ ในเวลากลางคืนค่ะ

5y ago

ไม่ได้เปิดไฟเหมือนกันค่ะ... แต่น้องชอบตื่นเวลานี้ประจำ

ตอนน้อง1เดือนร้องงอแงบ่อยไหมค่ะมีแต่คนบอกว่าถ้าลูกขึ้น2เดือนลูกจะเลี้ยงง่ายขึ้นจิงไหมค่ะเริ่มมีความหวัง55

5y ago

ไม่ค่อยร้องงอแงนะค่ะน้องเลี้ยงง่ายมากค่ะ

บ้าน​นี้​2เดือน​2วัน​ชอบคุยชอบเล่นจนถึง3-4ทุ่มค่อยนอนและไม่กวนเลยคะตอนกลางคืนพอได้หลับยาวเลยคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะชอบเล่นชอบคุยจน3ทุ่ม4ทุ่มค่อยนอน

พยาบาลแนะนำว่าถ้าเค้าตื่น แม่ไม่ควรเล่นกับน้องจะทำให้เคยชิน แล้วตื่นมาเล่นทุกคืนจ้า

สู้ๆ ค่ะ ต้องสอนให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ พยายามฝึกน้องค่ะ

5y ago

พยายามฝึกอยู่ค่ะ

เด๋วน้องโตอีกหน่อยก็จะรู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ อดทนนิสนึงนะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ... อดทนค่ะ

พยายามให้น้องรู้จักกลางวัน-กลางคืนนะคะ สู้ๆคะ

สอนน้องให้รู้จักกลางวันกลางคืนคะ

ตาใสมากเลยลูก

อดทน สู้ๆค่าา