ชอบกินของหวานๆ

ชอบกินแต่อะไรที่มันหวานๆคนท้องเป็นกันทุกคนมั้ยคะ ส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่กินหวานเลยค่ะ แต่พอเวลาท้องกินแต่หวานๆ แล้วเสี่ยงจะเป็นเบาหวานมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก้เป็น ชอบกินบัวลอยไข่หวานมากๆ กับน้ำแดงเฮรูบอย แม่ต้องซื้อติดบ้านไว้ตลอด แจ่ก้ไม่เป็นเบาหวานนะคะ คือกินแค่ให้หายอยากอ่ะค่ะ

กินแค่พอหายอยากค่ะแม่