ตอนนี้ท้อง ได้5w รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่ค่อยกินข้าว มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ กินน้ำ แต่ไม่ค่อยอยากกินข้าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกๆของการตั้งครรภ์ค่า คุณแม่ไม่ต้องเครียดน้า อยากทานอะไรคุณแม่ทานได้เต็มที่เลย ถ้าเบื่อเมนูข้าวลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นๆ หรือของที่คุณแม่ชอบดูนะคะ สำคัญที่สุดคุณแม่ต้องไม่เครียดน้า เดี๋ยวสักพักจะดีขึ้นค่า 😊

ปกติของการตั้งท้องช่วงไตรมาสแรกค่ะ😊