ชอบกินของหวานๆ

ชอบกินแต่ของหวานๆแล้วก็เบื่ออาหารแต่ชอบกินขนมมากๆจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชอบกินของหวานๆ
98 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องค่ะทำให้อยากกินของหวาน หรือของเปรี้ยว หรืออื่นๆ ขึ้นอยู่กับบุคคล ไม่เกี่ยวกับเพศลูก