ชอบกินของหวานๆ

ชอบกินแต่ของหวานๆแล้วก็เบื่ออาหารแต่ชอบกินขนมมากๆจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชอบกินของหวานๆ
98 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินหวาน.... ผญ ค่ะ แต่ระวังเบาหวานนะคะ ...บ้านนี้หมอสั่งงดหวานค่ะเด็กเบาหวานลงลูก แต่ก็อดไม่ได้ตลอด 😓😓

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักก็เกินเกณฑ์แต่ก็อดไม่ได้🥺

ชอบแบบหวานๆเหมือนกันค่ะและชอบกินขนมหวานๆกินทั้งวันของเปรี้ยวนี่แทบไม่แตะเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

ชอบของหวานสุดๆค่ะ เบื่อข้าว ชอบกินปังเย็นมากๆ ซาวด์ไม่เจอเพศเพราะน้องหนีบ รอลุ้นด้วยค่ะ🤣

ลูกคนแรกชอบกินเปรี้ยว ได้ลูกชาย ส่วนคนที่2อยู่ในท้องตอนนี้ชอบกินหวาน หมอซาวบอกลูกสาว

บ้านนี้ได้ผญเบื่ออาหารอยากของหวานทุกอย่างข้าวใม่กินอยู่แต่ถ้าขาดของหวานเหมือนจะลงแดง

ส่วนมากคนท้องชอบกินของหวานเกือบทุกคนค่ะเพราะมันชื่นใจไม่เกี่ยวกับผู้หญิงผู้ชายหรอก

บ้านนี้ก่อนท้องไม่เเตะของหวานเลยค่ะพอท้องสรรหาแต่ของหวานขนมหวานบ้างได้ผุ้หญิงค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ​ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ​ ขนม​ ชานม​ ของหวานสู้ตายได้ลูกสาวจ้า😂

เราว่าได้ลูกสาวคะ เราผู้ไม่ชอบกินขนมหวานพอท้องชอบกินของหวานมากๆๆเราได้ลูกสาวคะ

ตอนท้องแรกชอบกินเผ็ดมากๆได้ผู้ชายตอนท้องสองเราชอบกินของหวานเราได้ผู้หญิงค่ะ