กัญชาในก๋วยเตี๋ยวมีผลต่อลูกไหม

ชอบกินเมนูเส้นมาก กินบ่อยแทบทุกวัน ไม่รุ้บางร้านใส่กัญชาด้วยไหม เลยอยากทราบว่ามีผลต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ กัญชา ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะไม่ว่าคุณแม่จะตั้งครรภ์หรือไม่ ก็ไม่ควรใช้เลยค่ะ มีสารอันตรายอยู่เหมือนกัน ทำให้ลูกพิการหรือถึงขั้นแท้งได้นะคะ

มีค่ะ เด็กต่างประเทศสมองหายกะโหลกยุบเป็นซีกเลยนะแม่ ยิ่งกว่าเหล้าเบียร์อีก