เรื่องกิน

ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมาม่า ตั้งครรภ์ได้1เดือนกว่าๆ จะเปงอันตรายต่อลูกไม่ค้ะ

29 ตอบกลับ

ระวังเรื่องผงชูรสนะคะ ใส่ผักและเนื้อสัตว์เสริมเข้าไปด้วยค่ะ

ชอบกินเหมือนกันค่ะ เเต่ก็ดื่มนมทานผักผลไม้ด้วยค่ะ

ในมาม่ามีชูรสเยอะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ

กินบ่อยมากค่ะ ไม่เป็นอันตรายหรอกจ้า

ชอบเหมือนกันค่ะข้าวกินไม่ค่อยได้

บ้านนี้ก็ชอบกินเหมือนกันค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่กินดิบๆนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่ละวังท้องอืดค่ะ

กินได้จเา อย่ากินเยอะค่ะแม่

ระวังเรื่องผงชูรสก็พอค่ะ