มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อายุภรรค์2เดือนขึ้นจนถึงปัจจุบันอายุครรภ์ได้6เดือน แม่มีอารมณ์ทางเพศตลอด

ชอบกวนคุณพ่อ แต่คุณพ่อค่อนข้างไม่มีอารมณ์ด้วย เป็นเพราะคุณแม่ไม่เเซ็กซี่หุ่นไม่ดี หรือ ท้องคุณแม่ป่องอยู่อาจจะทำให้อารมณ์คุณพ่อลดลงรึป่าวค่ะ มี2คำถามนะคะจากที่เล่าๆมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อห่วงลูกในท้องป่าวคะ ยิ่งท้องอ่อนๆ ด้วย อดใจหน่อยดีไหมคะคุณแม่