อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวเล็ก ??

ชวนแม่ๆ มาแชร์อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวแรกกันค่ะ ให้ทานอะไร เจ้าตัวเล็กชอบกันมั้ย เผื่อไว้เป็นไอเดียค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะต้มฟักทอง ผักโขม กะตับไก่คะ แล้วก็ปั่นละเอียด ใส่เกลือไอโอดีนนิดนึงด้วยคะเวลาต้ม

4y ago

ทานดีคะ แต่ต้องใช้เวลาป้อนนิดหน่อยคะ