แม่ ๆ สงสัยไหม ว่า “สมองลูก” เริ่มเรียนรู้ได้ตั้งแต่ตอนไหน ?

ชวนเคลียร์ทุกข้อสงสัย เกี่ยวกับพัฒนาการสมองของเจ้าตัวเล็ก . โดย พญ.ธิศรา วีรสมัย สูตินรีแพทย์ และหัวหน้าศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลพญาไท 1 . ในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:00 น. - 14:45 น. ทางเพจ S-momclub

แม่ ๆ สงสัยไหม ว่า “สมองลูก” เริ่มเรียนรู้ได้ตั้งแต่ตอนไหน ?
16 ตอบกลับ

ตอนนีัดูอยู่ค่ะ ดีนะเปิดเจอพอดี้เล้ยยค่า เป้ะๆค่ะ

ชม Live ได้ที่ลิงค์นี้จ้า https://www.facebook.com/Smomclub/videos/3297674950361616

แม่บ้านนี้ติดตามเพจตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ดูย้อนหลังได้ไหมคะ

วันนี้แล้วรอ.

รอจ้า

รอค่ะ