ชงนมผงอยู่ได้กี่ชั่วโมง

ชงนมผงทิ้งไว้อยู่ได้กี่ชั่วโมงคะแม่ย่าบอกว่าอยู่ได้เป็นครึ่งวันเลยจริงหรือค่ะ หรือค่ะๆ😵#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ถ้ากินแล้วนิดหน่อยได้หนึ่งชั่งโมงที่อุณหภูมิห้องค่ะ ตู้เย็นได้24 ชั่วโมง เกินนั้นต้องทิ้งเพราะเเบคทีเรียในน้ำลายลงไปที่ขวดแล้ว เดี๋ยวจะท้องเสียแล้วมันจะไม่คุ้มค่ะ

น่าจะ1-2ชั่วโมงนะคะ ถ้าในที่เย็น จะนานขึ้นอีกหน่อย เอาชัวร์ๆ ดูข้างกล่องน่าจะมีบอก

อากาศปกติถึงร้อน ชงแล้วอยู่ได้ 1-2 ชม ถ้าอยู่ในแอร์ก็ได้นานหน่อยค่ะ

อุณหภูมิห้องปกติ ไม่เกิน 1ชั่วโมงคะ หากแช่ตู้เย็นไม่เกิน 24 ชม.คะ

ไม่จริงค่ะ1ชั่วโมงค่ะทุกยี่ห้อ เเช่เย็นไม่เกิน2-3ชั่วโมงค่ะ

อยู่ที่สภาพอากาศด้วยค่ะแต่ไม่ควรเกิน 2 ชั่วโมง

บ้านนี้เลย2ชั่วโมงก็ทิ้งแล้วคะ#กัวลูกท้องเสียคะ#

ตามข้างกล่องนมให้เก็บได้1 ชม.คะแม่

จริงๆแล้ว ควรอยู่ได้แค่ 1 ชม.นะคะ

แนะนำไม่เกิน 1 ชั่วโมงครับ