นมผงถ้าลูกกินไม่หมดไว้ได้1-2ชั่วโมงใช่มั้ยคะ

ชงทีละ2ออนน้องกินไม่หมด เสียดายเราก็รอน้องตื่นประมาณ1ชั่วโมง เราลองดมกลิ่นแล้วก็ไม่เสียนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ได้ ไม่เกิน 3 ชม. หลังชงค่ะ เกินนั้นทิ้ง ชิมแล้วไม่เสียก็ต้องทิ้งค่ะ ไม่งั้นน้องจะท้องเสียเอง