ช่วงแรกเกิดคัดเต้านมน้ำนมไหลเองตลอด พอลุกเข้า2เดือนนมแม่ไม่เคยคัดเต้าเลย ลุกดูดบ่อยขึ้น ลองบีบนมเหี่ยวๆดูน้ำนมก้อไหลตลอดค่ะ เปนไปได้ไหมว่าน้ำนมแม่อาจไม่พอให้ลุกกิน??? ควรเสริมนมผงดีไหมค่ะ???

3 ตอบกลับ

หากน้องน้ไหนักขึ้นในเกณฑ์ดี ไม่ร้องหิวนมตลอดเวลา แสดงว่านมพอกินค่ะ แม่เพนก็เต้าไม่คัดมานานแล้วค่ะ เพราะลูกทานเก่ง

8y ago

น้องกินกะนอนค่ะ ชอบนอนมากๆไม่รุ้ดีป่าว ทั่งกลางวันแระกลางคืนเลย แต่เวลาตื่นอารมดีค่ะไม่ค่อบร้องงอแงด้วย ตื่นแค่1-2ซมก้อร้องนอนต่อ