ช่วงหน้าร้อน คุณจ่ายค่าไฟเดือนละเท่าไร
Voice your Opinion
ไม่เกิน 500 บาท
501-1,000 บาท
1,001-2,000 บาท
2,001-3,000 บาท
มากกว่า 3,000 บาท

12214 ตอบกลับ

44 ตอบกลับ

เราอยู่บ้านนอกค่าไฟสูงสุดจะอยู่ที่ 280 บาท แต่เราไม่ได้เสียเพราะเราลงทะเบียนค่าไฟฟรีค่ะ

ค่าไฟโหดมากค่ะ สามี wfh ตัวเราท้องแล้วขี้ร้อนเปิดแอร์เกือบทั้งวัน บิลมาทีจะเป็นลม

เดือนที่ผ่านมาค่าไฟขึ้นเท่าตัวเลยค่ะ เดือนนี้ก้น่าจะเยอะเหมือนกัน😂

เดือนมีนาเจอไป8ร้อยกว่าบาท ปกติถ้าเปิดแอร์ไม่เกิน5ร้อย

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าค่าไฟขึ้นสูงแบบผิดปกติค่ะ

บ้านนี้ค่าไฟตกเดือนละ 3-000/4-000 บาทต่อเดือน

5y ago

กะแล้วซื้อหวยไม่ถูก5555

ไม่ได้จ่ายเพราะไช้พลังงานโชล่าเชล

ไม่เกิน500บ.ค่ะ ที่บ้านเป็นบ้านสวน

บ้านนี้ 2 มิเตอร์ รวมๆ800กว่าบาทค่ะ

หน้าร้อนหน้าหนาวก็1500-1800 ตลอดเลย