ช่วงนี้ลูกของคุณเป็นหวัดบ่อยไหมคะ

Voice your Opinion
เป็นหวัดบ่อย
ไม่เคยเป็นหวัดเลย

2881 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ไม่บ่อยค่ะ เวลาไปโรงเรียน จะติดหวัดกลับมา แล้วเอามาติดน้อง ติดแม่ เป็นกันทั้งบ้านค่ะ

ลูกสุขภาพแข็งแรง ป่วยบ้างนิดหน่อย เวลาอากาศเปลี่ยนแปลง

ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้10เดือนกว่ายังไม่เคยเป็นหวัดเลยค่ะ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ

ส่วนมากจะติดจากที่รร.มาบ้าง

มีบ้างนิดหน่อย 🤧🤧🤧

ไม่ค่อยเป็นหวัดค่ะ

ไม่ค่อยเป็นค่ะ

เป็นแต่ไม่บ่อย

ไม่ค่อยเป็นเลย