ช่วงตั้งท้อง คุณสามีเอาใจใส่คุณแม่มากขึ้นหรือไม่?

Voice your Opinion
มากที่สุด
ปกติ
ไม่เลย

5179 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

สามีหายไปตั้งแต่17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนนี้อายุครรภ์ 35สัปดาห์ 5 วันแล้ว😊ก็ยังหวังว่าเค้าจะมาวันที่ลูกได้ออกมาดูโลกวันแรก แต่จนป่านนี้ยังไม่มีแม้แต่โทรมาถามไถ่หรืออะไรเลย😊

คุณแม่ชอบตอนท้องมากๆเลยครับ มีแต่คนเอาอกเอาใจ จนอยากท้องสัก 10 คนเลยครับ

ไม่ต้องทำอะไรเลย​ กินๆนอนๆ​ สามีทำให้ทุกอย่าง

ท้องแรกมาก ท้องสองเบาลง เพราะมีภาระลูกคนโต

ปกติก็ดีแล้ว แต่ดีกว่าเดิม

มากกว่าปกติหน่อยหนึ่งค่ะ

สามีไปรับไปส่งทุกวันค่ะ

เหมือนเดิมค่ะ ปกติ

มากๆที่สุดจ้า

เบื่อเราด้วย