ช่วงกลางคืนลูกของคุณตื่นบ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
ไม่ตื่นเลย
1 - 3 ครั้ง
4 ครั้ง ขึ้นไป

3371 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

หลับยาวแล้วครับ ก่อนน้องสองคน 4 ขวบ ยังตื่นมาจุ๊บเต้าคุณแม่ทุกคืน

ก่อนขวบตื่น 2-3 รอบ ตื่นมากินนม หลังจากนั้นก็หลับยาว

กำลังหัดน้องให้นอนยาวยุค่ะได้1อาทิตละ

ตื่นมากินนมค่ะคนเล็กตอนนี้4เดือนกว่า

ตื่นหานม พร้อมเปลี่ยนผ้าอ้อม

ตื่นมากินนมแล้วหลับต่อ

ไม่ตื่นแต่ดิ้นเก่ง

ตื่นขึ้นมาหิวนม.

ประมาณ 1-2ครั้ง

1-3ครั้งตามลูก